Thủy Tạ

 NHÀ HÀNG THỦY TẠ – KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

 Khu du lịch Cồn Phụng được chọn là một trong những điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng Sông Cửu Long, thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, các dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng.

Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách dành cho Cồn Phụng trong thời gian qua, Ban Giám đốc Cồn Phụng quyết định mở rộng kinh doanh và Nhà hàng Thủy tạ được xây dựng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách khi đến với Cồn Phụng.

Cho cá ăn vui câu cá

Chèo thuyền du ngoạn

     Nhà hàng Thủy tạ ra đời với phương châm: “Phục vụ khách hàng tốt nhất – Thực đơn phong phú – Giá cả phù hợp – Khách hàng hài lòng”. Đến với Nhà hàng Thủy tạ, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn trong không gian mát mẻ và thoáng đãng.

Sức chứa khoảng 600 thực khách

Nhà hàng Thủy tạ với không gian thoáng rộng, có sức chứa khoảng 600 thực khách, nằm bên dòng sông Tiền nên rất thoáng mát, phong cảnh hữu tình của sông nước miền Tây. Hệ thống các bàn tiệc đều được thiết kế với gam màu tự nhiên và những họa tiết xinh xắn cùng những hàng ghế được sắp xếp ngăn nắp cạnh chiếc khăn bàn trắng, tạo nên một không gian trang trọng, tinh tế nhưng không kém phần ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Khuôn viên Nhà hàng Thủy tạ có không gian rất lý tưởng cho thực khách đến đây để vừa thưởng thức ẩm thực vừa đón gió mát, câu cá và ngắm nhìn dòng sông Tiền thơ mộng khi về đêm.