fbpx

Nguyệt Quế

 NHÀ HÀNG NGUYỆT QUẾ – KHÔNG GIAN XANH

Khu du lịch Cồn Phụng được chọn là một trong những điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng Sông Cửu Long, thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, các dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng.

 

Không gian thoáng mát

Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách dành cho Cồn Phụng trong thời gian qua, Ban Giám đốc Cồn Phụng quyết định mở rộng kinh doanh và Nhà hàng Nguyệt Quế được xây dựng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách khi đến với Cồn Phụng.

Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

 

Món ăn phong phú

Nhà hàng Nguyệt Quế ra đời với phương châm: “Phục vụ khách hàng tốt nhất – Thực đơn phong phú – Giá cả phù hợp – Khách hàng hài lòng”. Đến với Nhà hàng Nguyệt Quế, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn trong không gian tự xanh, mát mẻ và thoáng đãng.

Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Du khách hài lòng

Nhà hàng Nguyệt Quế với không gian thoáng rộng, có sức chứa khoảng 600 thực khách, nằm bên dòng sông Tiền nên rất thoáng mát, phong cảnh hữu tình của sông nước miền Tây. Hệ thống các bàn tiệc đều được thiết kế với gam màu tự nhiên và những họa tiết xinh xắn cùng những hàng ghế được sắp xếp ngăn nắp cạnh chiếc khăn bàn trắng, tạo nên một không gian trang trọng, tinh tế nhưng không kém phần ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Khuôn viên Nhà hàng Nguyệt Quế có không gian rất lý tưởng cho thực khách đến đây để vừa thưởng thức ẩm thực vừa đón gió mát và ngắm nhìn dòng sông Tiền thơ mộng khi về đêm.