Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre điểm du lịch sinh thái Miền Tây

GIỚI THIỆU VỀ KHU DU LỊCH CỒN PHỤNG

Khu du lịch Cồn Phụng được bình chọn là điểm du lịch tiêu biểu của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, với diện tích rộng hơn 30.000m2  được thiết kế theo lối kiến trúc mở, hòa mình vào thiên nhiên với những nét riêng biệt “XANH – SẠCH – ĐẸP”.

Hệ thống nhà hàng Cồn Phụng bao gồm nhiều khu biệt lập: Nhà hàng thủy tạ, nhà hàng sân vườn, nhà hàng ven sông, nhà hàng phục vụ khách quốc tế… rất  rộng rãi thoáng mát, cùng  lúc Nhà Hàng có khả năng phục vụ 2.000 khách. Nhà hàng chúng tôi là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc họp quan trọng: tổng kết cuối năm, hội nghị khách hàng, họp mặt bạn bè, gia đình, người thân, liên hoan, tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…

Đến đây, Du khách thật sự được gần gũi với  thiên nhiên cùng khám phá cuộc sống dân dã miệt vườn của người dân địa phương, tham gia các thú vui dân gian như : câu cá giải trí, câu cá sấu, be mương bắt cá, chèo thuyền, các trò chơi dân gian sông nước, tắm sông, đi xe đạp, đi xe ngựa trên đường làng, tham quan vườn trái cây, chiêm ngưỡng nét đẹp quyến rũ của vùng đất Tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng ”. Thưởng thức những món ăn đặc sản sông nước miệt vườn: cá tai tượng chiên xù, bánh xèo, xôi chiên phồng, gà nướng lu, đuôn dừa chiên bơ… đều được các đầu bếp nhà hàng thực hiện tỉ mỉ theo kinh nghiệm dân gian với lợi thế nguyên vật liệu tươi sống có sẵn tại địa phương nên các món ăn luôn đảm bảo về sự tươi, ngon, dinh dưỡng cao. Cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, mến khách của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những giây phút thư giản và thoải  mái.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các Tour: Du lịch sinh thái, Du lịch trên sông, dã ngoại,…rất hấp dẫn dành cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, nhóm gia đình và thiết kế Tour theo yêu cầu của quý khách. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiệt tình, vui vẻ, mến khách, phương tiện vận chuyển chất lượng cao, dịch vụ tốt với phương châm “Phục vụ chu đáo – Sản phẩm uy tín chất lượng – Giá cả hợp lý” sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

* Video giới thiệu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

* Dịch vụ vui chơi du lịch Cồn Phụng Bến Tre


Bảng đồ và đường đi đến du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Mang âm hưởng cổ xưa

Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Hệ thống nhà hàng ở Khu du lịch Cồn Phụng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát 

xôi phòng Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Xôi chiên Cồn Phụng 

 Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Tôm luộc nước Dừa 

 Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Cá tai tượng chiên xù 

 Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Chả giò Cồn Phụng 

 Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Bánh xèo Cồn Phụng 

 Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Gà quay Cồn Phụng 

Du lịch Cồn Phụng rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác của tất cả các cá nhân, tập thể, quý công ty lữ hành trong và ngoài nước.

Một số Combo khuyến mãi :

chương trình tour cồn phụng bến tre

Combo 3:  279.000 đ/khách áp dụng cho 10 khách trở lên

Tour du lịch cồn phụng bến tre

Combo 2:  179.000 đ/khách áp dụng cho 10 khách trở lên

  • Bài viết tham khảo: 

Giá vé tham quan du lịch Cồn Phụng Bến Tre
Chương trình Bến Tre 1 ngày
Đường đi đến du lịch Cồn Phụng Bến Tre

  • Liên hệ:

– Giám đốc: 0913 965 963 Mr Thông
– Trưởng phòng kinh doanh: 0918 104 134 Mr Hải