fbpx

Công ty du lịch Bến Tre (Cồn Phụng – Bến Tre)

Công ty du lịch Cồn Phụng – Bến Tre

Ngày nay, loại hình du lịch sông nước miệt vườn đang trên đà phát triển mạnh. Hòa cùng với dòng chảy đó, khu du lịch sinh thái Cồn Phụng cũng đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước . Cồn Phụng ( Thuộc ấp 10-Xã Tân Thạch- Huyện Châu Thành- Tỉnh Bến Tre), là một cù lao nổi giữa sông Tiền, là cửa ngõ của tỉnh Bến Tre, tổng chu vi của nó khoảng 50 ha, trong đó khu di tích Đạo Dừa chiếm khoảng 3000m2. Cư dân ở đây chuyên sống bằng nghề trồng cây ăn quả, chăn nuôi cá bè và làm nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ với các sản phẩm từ cây dừa.

Khu du lịch sinh thái Cồn Phụng cách trung tâm thành phố Bến Tre 13km nếu đi đường bộ và khoảng 25km bằng đường sông. Nhịp sống nơi đây đang ngày càng thay màu đổi sắc cùng với sự phát triển kinh tế ngành du lịch mũi nhọn. Tuy “ Đạo Dừa” ngày nay không còn hoạt động nữa nhưng người ta không thể phủ nhận những công trình giá trị mà ông đã để lại cùng với đó là một cách sống bí ẩn, huyền bí đến khác người của ông Đạo Dừa đã khiến cho du khách thập phương đã nghe danh lại càng muốn được mục sở thị cho thỏa niềm đam mê khám phá. Để đáp lại lòng mong mỏi đó, chúng tôi đang tích cực cải tạo và bảo tồn khu di tích Đạo Dừa nhầm phục vụ du khách gần xa, và trong tương lai xa hơn nữa khu du lịch Cồn Phụng sẽ là một điểm đến lý thú không thể thiếu được trong hành trình xuôi dòng phương Nam của quý khách.

Du Lịch Cồn Phụng -du lịch bến tre

Chúng tôi là một Công ty du lịch Bến Tre chuyên tổ chức các Tour: Du lịch sinh thái, Du lịch trên sông, dã ngoại,…rất hấp dẫn dành cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, nhóm gia đình và thiết kế Tour theo yêu cầu của quý khách. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiệt tình, vui vẻ, mến khách, phương tiện vận chuyển chất lượng cao, dịch vụ tốt với phương châm “Phục vụ chu đáo – Sản phẩm uy tín chất lượng – Giá cả hợp lý” sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.